JC M-SHOP

รถมินิมาร์ทเคลื่อนที่ทัวไทย เพื่อตอบสนองความต้องการ ของผู้บริโภค ในยุคปัจจุบัน เข้าถึง กลุ่มผู้บริโภค ได้โดยตรง ทุกพื้นที่ เหมาะมาก สำหรับผู้ที่ต้องการ มองหาอาชีพใหม่ๆ ที่ไม่ต้องมา เปิดร้าน นั่งเฝ้าร้าน เสียค่าเช่าแพงๆ ที่ต้อง รอลูกค้ามาซื้อ กันอีกต่อไป

JC M Shop

JC M Shop

 18194765_1464003756997692_9086955099316439741_n

๋JC MSHOP

ลงทุนง่าย ซื้อขายคล่อง ฉีกกรอบเดิมๆ กับการสร้างรายได้ที่อัดแน่นเต็มคันรถ 

JC M-Shop ร้านมินิมาร์ทเคลื่อนที่

“ลงทุนง่ายๆแค่” เป็นสมาชิก J&C ด้วยค่าสมัครแรกเข้าเพียง 450 บาท
– ได้รับสิทธิ์ในการลงทุนเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ของร้านมินิมาร์ทเคลื่อนที่ “JC M-Shop”  ทันที
– ได้รับสิทธิ์การเป็นเจ้าของรถ JC M-Shop ที่ได้ลงทุนไป
– ได้รับสิทธิ์การทาไฟแนนซ์ให้ หากมีเงินลงทุนไม่มากพอ
– ได้รับสิทธิ์ในการเลือกนาสินค้าที่มีมากมายและหลากหลายกลุ่มสินค้ากว่า 3 หมื่นรายการมาไว้จาหน่ายในรถ JC M-Shop ได้ตามต้องการเหมือน    กับร้านสะดวกซื้อ JC Shop
– ได้รับสิทธิ์สะสมคะแนน PV ตามแผนในระบบขายตรง
– ได้รับสิทธิ์สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านระบบอีวอลเลท
– ได้รับสิทธิ์เข้ารับการอบรมในคอร์สต่างๆ อาทิเช่น การอบรม “ดิจิตอลคอร์ส”ที่ให้ความรู้ด้านการทาธุรกิจออนไลน์ผ่านระบบอีวอลเลท และคอร์ส        “JC M-Shop” ที่ให้ความรู้เฉพาะตัวให้สามารถทาธุรกิจให้สาเร็จได้
– ได้รับสิทธิ์ในการรับประกันการรับซื้อรถคืนในราคาของรถสภาพปัจจุบันหากเลิกทา

“ซื้อขายคล่อง” ด้วยระบบรองรับบริการที่ติดตั้งภายในรถ JC M-Shop ให้ซื้อง่ายขายคล่อง
– ติดตั้งระบบการให้บริการ Virtual Store หรือร้านค้าเสมือนจริง
– ติดตั้งระบบการให้บริการ เคาน์เตอร์เซอร์วิส
– มีแอพพลิเคชั่น JC M-Commerce เชื่อมต่อให้โดยตรง สามารถดึงฐานข้อมูลความต้องการของลูกค้าของบริษัท เพื่อทาการขายสินค้าได้ทันที       ทุกที่ทุกเวลา
– ติดตั้งระบบ GPRS ติดตามอยู่ภายในรถ จึงมีข้อมูลความเคลื่อนไหวที่ทาให้ทราบพื้นที่แต่ละจุดที่ร้านมินิมาร์ทเคลื่อนที่ JC M-Shop กระจายตัว       อยู่ และสามารถรับข้อมูลลูกค้าที่ทาการซื้อสินค้าให้ไปส่งในจุดที่ใกล้สุดได้อย่างถูกที่ ตรงเวลา

“ฉีกกรอบเดิมๆ” ซึ่งหมดยุคที่ต้องอาศัยทาเลในการค้าขาย
– เพราะ…ร้านมินิมาร์ทเคลื่อนที่ JC M-Shop สามารถวิ่งเข้าหากลุ่มลูกค้าได้ในทุกทาเล ทุกพื้นที่โดยไร้ขีดจากัด และ สามารถรองรับการกระจาย       สินค้าให้กับกลุ่มลูกค้าได้อย่างทั่วถึง
– เพราะ…ร้านมินิมาร์ทเคลื่อนที่ JC M-Shop ได้รับการออกแบบมาให้สมาชิก J&C ผู้ลงทุน ทาแฟรนไชส์ได้ทันที เน้นการใช้สอยได้จริงและก่อเกิด   รายได้ทั่วทุกแห่งหนบนท้องถนน
– เพราะ…ร้านมินิมาร์ทเคลื่อนที่ JC M-Shop มีครบทุกฟังก์ชั่นในการให้บริการให้ได้เลือกตามความต้องการ และสามารถเสริมออฟชั่นเพิ่มเติม         อาทิเช่น ออฟชั่นร้านกาแฟ ร้านขายของทอด หรือร้านขายขนมจีบซาลาเปา ให้เลือกได้อีกด้วย

รายละเอียดของการเปิด JC M-SHOP >>> คลิก <<<

2jkRR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>